Táo Kiku là gì? Nguồn gốc của Táo Kiku
Táo Kiku là loại táo có xuất xứ từ Nước Ý (Italia). Đây là loại táo nguồn góc gen lấy từ Fuji (từng được mệnh danh là loại táo ngọt nhất thế giới). Táo Kiku hiện nay là loại táo ngọt nhất thế giới, thậm chí ngọt hơn cả táo Fuji. Táo Kuki có màu đỏ pha lẫn lớp vàng tươi.
Ưu điểm của Táo Kiku là gì?
- Táo Kiku như đã nói ở trên là loại táo có vị ngọt, ngọt nhất thế giới.
- Thịt táo giòn và mọng nước.
- Giá trị dinh dưỡng: Táo Kiku có vỏ táo giàu chất xơ và Vitamin C, ổn định lượng đường trong máu, kích thích bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Đặc biệt đường trong táo Kiku không gây nguy hiểm cho bệnh nhân tiểu đường. Táo Kiku giúp cung cấp vitamin A, C, Kali và axit Folic.
- Thịt táo không bị chuyển màu thâm.
- Táo Kiku đã được nhập khẩu đến 20 nước liên minh Châu Âu và 55 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Mua Táo Kiku ở đâu tại Việt Nam?
Hiện nay, tại Việt Nam, công ty XNK Trái cây Cevis là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp Táo Kiku cũng như nhiều loại trái cây nhập khẩu từ nước ngoài khác như: trái cherry vàng, cherry Úc, quả Kiwi...
Liên hệ Công Ty XNK Trái Cây Cevis: Hotline: 0917 113 161. Hoặc vui lòng đến trực tiêp địa chỉ 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Hồ Chí Minh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét